เสื้อสูทสากล สำหรับองค์กร

เสื้อสูทสากล

ชุดสูทองค์กร เสื้อสูทองค์กร

เสื้อสูทสำหรับองค์กร มีบริการนอกสถานที่ทั่วประเทศไทย

สั่งตัดเสื้อสูทองค์กรกับร้านสูท ออนไลน์ การ์เม้นท์

ราคาเริ่มต้นเพียง 1,800 บาท

ราคาสามารถเพิ่ม-ลดได้ ขึ้นอยู่กับเนื้อผ้า รูปแบบเสื้อ รูปแบบการวัดตัว และจำนวนที่สั่งตัด

ร้านสูทออนไลน์ การ์เม้นท์ เราได้รับความไว้วางใจจากหน่วยงานต่างๆ จากทั่วประเทศมาตลอด 4 ทศวรรษ ที่ผ่านมา โรงงานของเราเป็นโรงงานตัดเย็บเสื้อสูทขนาดกลาง มีกำลังการผลิตเสื้อสูทสูงสุดที่จะสามารถรับงานจำนวนหลักร้อยถึงหลักพันชุดต่อเดือนได้ พร้อมทีมงานคนรุ่นใหม่ที่สามารถแนะนำเสื้อสูทสำหรับองค์ให้ลูกค้าทุกองค์กรอย่างมืออาชีพ

ทางร้านรับตัดเสื้อสูทองค์กรทุกรูปแบบ อาทิ เสื้อสูทสากล ปักโลโก้ตราสัญลักษณ์ แบบเสื้อสูท 1 กระดุม, เสื้อสูท 2 กระดุม, เสื้อสูทแท้แฟชั่น, เสื้อแจ็คเก็ตสูท (สูทซิป), ซาฟารีสูท, รวมทั้งชุดข้าราชการ เสื้อสูทของเราเหมาะกับลูกค้าทุกกลุ่มอาชีพ ทั้งหน่วยงานราชการ นิสิตนักศึกษา บริษัทห้างร้านเอกชน และไม่ว่าลูกค้าจะอยู่ในช่วงอายุใด ทั้งวัยรุ่น วัยทำงาน หรือผู้บริหารระดับสูง ร้านสูทออนไลน์ การ์เม้นท์ ก็พร้อมให้บริการ เรามีบริการวัดตัวนอกสถานที่ ฟรี ทั่วประเทศ โดยไม่มีค่าใช้จ่าย กรณีท่านสั่งตัดเสื้อสูททั้งองค์กร


Suits Organization

ตัวอย่าง เสื้อสูทสากล บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จํากัด

บริษัทชั้นนำมั่นใจและเลือกใช้บริการกับเรา รายชื่อทั้งหมด

ลูกค้าองค์กร (งานทีมจำนวนมาก) 

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ขอรับใบเสนอราคา ได้ที่

โทรสอบถาม : 099 11 44 919

อีเมล : This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

ไลน์ : @suitonline

เพิ่มเพื่อน

ลูกค้าที่ใช้บริการกับเรา คลิกที่นี่


รูปแบบกระเป๋าเสื้อสูทปักตราสัญลักษณ์

Suits Pocket 1

รูปแบบกระเป๋าปะ รูปแบบพื้นฐานสำหรับเสื้อสูทที่มีตราสัญลักษณ์ เหมาะกับหน่วยงานที่มีตราสัญลักษณ์ขนาดกลางถึงใหญ่ เสื้อสูทที่เลือกใช้รูปแบบกระเป๋าปะนั้นจะดูเรียบร้อยและกลมกลืนกับเสื้อสูทมากที่สุด

Suits Pocket 2

รูปแบบโลโก้ลิ้น รูปแบบที่ได้รับความนิยมอย่างมาก เพราะสามารถพับเก็บโลโก้ได้ในกรณีที่นำเสื้อสูทองค์กรไปใช้ในงานส่วนตัว รูปแบบโลโก้ลิ้นสามารถทำได้กับตราสัญลักษณ์ได้ทุกรูปแบบ เพราะขนาดกระเป๋าสามารถปรับเปลี่ยนตามขนาดของตราสัญลักษณ์ได้

Suits Pocket 3

รูปแบบโลโก้ขอบกระเป๋า เหมาะกับหน่วยงานที่มีตราสัญลักษณ์ขนาดเล็กหรือเป็นรูปแบบตัวอักษร รูปแบบนี้ได้รับความนิยมมากกับบริษัทเอกชน เพราะดูเรียบร้อยแล้วสามารถกลมกลืนไปกับเสื้อสูทแฟชั่นรูปแบบต่างๆได้อย่างดี


เนื้อผ้าหลากหลายที่ ร้านสูทออนไลน์ คัดเลือกมาเพื่อลูกค้าองค์กรโดยเฉพาะ

ผ้าสเปนเด็กซ์

เป็นเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์แท้ การทอแบบลายขัด ออกแบบมาเพื่อผลิตชุดสูทและชุดยูนิฟอร์มโดยเฉพาะ มีสีให้เลือกกว่า 100 เฉดสี มีคุณสมบัติคือสวมใส่สบาย สีไม่ตก ไม่ขึ้นขน ยับยาก

ผ้าวาเรนติโน่

เป็นเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์แท้ เส้นดายมีความแข็งแรง นิยมใช้ในการตัดเย็บชุดสูทและชุดเครื่องแบบราชการ มีคุณสมบัติคงทน รักษาง่าย ยับยาก

ผ้าเน็ตไลคร่า

เป็นเนื้อผ้าโพลีเอสเตอร์แท้ มีลายทอที่สวยงาม มีสีให้เลือกกว่า 100 เฉดสี มีคุณสมบัติ ใส่สบาย การระบายอากาศดี ดูแลรักษาง่าย เหมาะกับการนำมาตัดชุดสูท

ผ้า Sukura

เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ผสม คุณภาพสูง ผ่านกระบวนการเคลือบสารสะท้อนน้ำ และสารสลายรอยเปื้อน ซึ่งทำให้ผ้าสามารถสะท้องของเหลวและการทำความสะอาดเอาสิ่งสกปรกออกจากเนื้อผ้าได้ง่าย พร้อมเส้นใยพิเศษที่ทำให้เนื้อผ้ามีความยืดหยุ่น เมื่อนำมาตัดชุดสูทแล้วจึงสวมใส่สบาย อีกทั้งยังรักษาง่ายอีกด้วย

ผ้า Tempa

เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ผสม คุณภาพสูง ผ่านกระบวนการเคลือบสารสะท้อนน้ำ และสารสลายรอยเปื้อน เช่นเดียวกันกับผ้า Sukura แต่มีลักษณะโดดเด่นที่สีสันที่เข้ม ให้โทนสีดำที่ดำสนิทหรือเรียกว่าผ้า Superblack เมื่อตัดออกมาเป็นชุดสูทแล้วสวยงามอย่างมาก

ผ้า Rochet

เป็นผ้าโพลีเอสเตอร์ผสม คุณภาพสูง ที่ใช้เส้นด้ายแบบ ไมโครฟาย เทคโนโลยีญี่ปุ่น เป็นผ้าที่นำหนักดี สีสันสวยงาม มีลายทอที่ดูหรูหรา

ผ้า Wool หรือ ผ้าขนสัตว์

เป็นผ้านำเข้ามีหลายเกรดให้ลูกค้าเลือกตามงบประมาณ มีส่วนผสมตั้งแต่ 10% ขึ้นไป ทางร้านคัดสรรค์เฉพาะผ้าที่เหมาะสมกับสภาพอากาศในประเทศไทยมาโดยเฉพาะ

ผ้าอื่นๆ...(สำหรับลูกค้าองค์กร) ร้านสูทออนไลน์ สามารถหาผ้าได้ทุกเนื้อผ้าที่มีจำหน่ายในประเทศไทย

 


เสื้อสูทที่ดีไม่จำเป็นต้องมีราคาแพง แต่ต้องเป็นเสื้อสูทที่สบบูรณ์แบบในทุกๆด้าน

เลือกใช้เนื้อผ้าที่ดี สร้างแพทเทิร์นโดยช่างที่มีประสบการณ์ เย็บด้วยความปราณีต บริการหลังการขายที่ไม่ทอดทิ้งลูกค้า 


สั่งตัดเสื้อสูทสากลสำหรับองค์กร กับร้านสูทที่มีประสบการณ์กว่า 4 ทศวรรษ

Order N2

บริการวัดตัวนอกสถานที่ ขึ้นอยู่กับระยะทางและจำนวนที่สั่งตัด

สำหรับลูกค้าปลีก 1-9 ชุด (โทรสอบถาม)

สำหรับลูกค้าองค์กร 10 ชุด ขึ้นไป (บริการฟรี)


Sample Fabric

Sample Suit